เชียงราย กรีน พาร์ค รีสอร์ต (Chiang Rai Greenpark Resort)

เชียงราย กรีน พาร์ค รีสอร์ต

เชียงราย กรีน พาร์ค รีสอร์ต เป็นที่พักใจที่ตั้งอยู่ในทำเลดีๆ กลางเมืองเชียงราย นับระยะห่างจากตัวเมืองเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น และยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินเชียงราย ใช้เวลาเดินทางเพียง 16 นาที ก็ถึง นอกจากนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้า การเดินทางไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวของเชียงรายที่นักท่องเที่ยวนิยมก็ไปได้สะดวก ที่นี่จึงมักถูกเลือกเป็นที่พักเวลาไปเที่ยวเชียงราย และถูกเลือกซ้ำเป็นครั้งต่อไปด้วยราคาที่พักที่ค่อนข้างถูก แต่มีบริการที่ดีคุ้มค่าเกินราคาที่จ่าย

ที่อยู่: 181 หมู่ 11 ถ.18มิถุนา ตำบล รอบเวียง อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000
โทรศัพท์053755195

บรรยากาศภายในโรงแรม เชียงราย กรีน พาร์ค รีสอร์ต

ห้องพักของ เชียงราย กรีน พาร์ค รีสอร์ต  เน้นความสบายตาของการจัดสรรพื้นที่ พื้นที่กว้าง การสร้างอาคารเป็นกลุ่ม เป็นแถว เพื่อรักษาบรรยากาศ ความกว้างขวาง และจัดแต่งสวน ปลูกต้นไม้ให้บรรยากาศที่สดชื่นแก่ผู้มาพัก จัดตกแต่งให้มีจุดถ่ายภาพ และให้ความสำคัญกับความสุขของครอบครัว ด้วยการแบ่งพื้นที่ให้เป็นสนามเด็กเล่นของเด็ก  ที่พักอาจไม่ได้เน้นหรูหรา สร้างแบบชั้นเดียวด้วยสไตล์เรียบง่าย หลังคามีสไตล์คล้ายบ้านไทย แต่ใช้วัสดุร่วมสมัย  แต่กับสภาพแวดล้อมดี มีการประดับตกแต่งด้วยประติมากรรมน่ารักๆ บริเวณทางเข้า ที่เด่นคือ ประติมากรรมครอบครัวแกะสีขาว ที่มีทั้งยืน นั่ง คุดคู้ อย่างสบาย สวนหย่อมเพิ่มความสดใสให้กับอาคารที่ดูเรียบง่าย พื้นที่ทางคนเดิน ถนนในรีสอร์ท มีต้นไม้ใหญ่ข้างทาง  มีทั้งบ้านเป็นหลังๆ และห้องติดกันเป็นแถวแต่ก็มีฝากั้นด้านหน้าห้องแยกสัดส่วน

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

บริเวณทางเข้า และห้องล็อบบี้ สบายตา ยินดีต้อนรับ พนักงานให้การบริการดีมาก ต้อนรับ 24 ชั่วโมง

จำนวนห้องพักแม้ไม่มาก เพียง 20 ห้อง เป็นห้องพักทั้งหมด 6 ประเภท มีขนาดตั้งแต่ 26 ตารางเมตรขึ้นไป เตียงเดี่ยว เตียงคู่ คิงส์ไซส์ ห้องดีลักซ์  ห้องครอบครัว  แต่จัดให้อยู่สบาย สำหรับทุกคนไม่ว่าจะเป็นห้องแบบไหน  มีวิวสวนให้ได้ชม ที่นอนเน้นสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์สีขรึมนิดหน่อย

มีที่จอดรถกว้างขวางให้สำหรับคนอยู่จังหวัดใกล้เคียงที่ขับรถไปเอง แต่คนไกลก็มีบริการรถรับส่ง บริการรถเช่า แท็กซี่ ใครอยากออกกำลังกายก็มีจักรยานให้เช่าด้วย

สิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐานที่พัก ฟรี wi-fi ในห้องพักและที่ส่วนกลาง ห้องปลอดบุหรี่ ที่แยกโซนสูบบุหรี่ไว้ให้ มีบริการนวด, คาราโอเกะ บริการซักรีด และรับฝากสัมภาระ