เลอ พัทธา เป็นที่พักในทำเลดีๆ

รีวิวที่พักดีๆ เลอ พัทธา ในจังหวัดเชียงราย

เลอ พัทธา เป็นที่พักในทำเลดีๆ อีกแห่งหนึ่งของเชียงราย 200 เมตรจากใจกลางเมือง 10 นาทีสำหรับการเดินทางไปสนามบิน จึงเป็นที่พักที่เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบสีสันในเมือง แม้จะใช้เป็นจุดตั้งต้นในการเดินทางไปท่องเที่ยวในจุดอื่นๆ ก็ไม่ไกล สามารถลิสต์รายการไว้หลายรายการเพราะไม่ต้องใช้เวลาเดินทางนาน

Website : Lepattachiangrai.com

Facebook : Facebook.com/LePattaChiangrai

โทรศัพท์: 053 600 680

ที่อยู่: 610 ถนนพหลโยธิน ตำบล เวียง อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000

บรรยากาศภายในเลอ พัทธา

แม้พื้นที่จะไม่ได้กว้างขวางมากนัก เพราะเป็นที่พักทำเลในเมือง แต่ เลอ พัทธา ก็วางผังการปลูกสร้างอย่างดี ทำให้บรรยากาศโดยรอบที่พัก ยังดูร่มรื่น ด้วยสนามหญ้าและต้นไม้สีเขียว ด้านหน้าตึกสูงซึ่งเป็นที่พักมีนามหญ้า ไม้ต้นเตี้ยและไม้ใหญ่ มีทางเดินที่อยู่กลาง ก่อนจะถึงบริเวณสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ด้านหน้าทางเข้าเป็นอาคารต้อนรับออกแบบให้มีหลังคาและหน้าจั่ว ต่างจากตัวที่พักที่เป็นตึกแบ่งเป็นห้องๆ

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

  1. ห้องล็อบบี้สวยงาม มีชุดโซฟาต้อนรับนั่งสบาย ประดับภาพ และโคมไฟเพดาน มีกระจกที่ทำให้มองออกไปด้านนอกชมวิวสวนได้ พร้อมต้อนรับ 24 ชั่วโมง
  2. ห้องพัก ขนาด 32 ตารางเมตร เป็นวิวสวน วิวสระว่ายน้ำ ที่พักปลอดบุหรี่ มีพื้นที่สูบบุหรี่ให้ต่างหากเพื่อไม่ให้รบกวนกัน มีห้องสำหรับครอบครัว สีสันที่ใช้เน้นสีขาวและสีอ่อนๆ ทำให้ดูห้องกว้าง ที่นี่ประดับม่านที่หัวเตียงนับเป็นสไตล์เฉพาะ แต่ก็มีบางห้องเลือกใช้ผ้าพื้นเมืองประดับแทนภาพ รวมทั้งทำหมอนอิง ส่วนม่านด้านข้างที่ชมวิวได้ เป็นม่านสองชั้นบางๆ และม่านทึบแสง ชุดเฟอร์นิเจอร์กลมกลืนกับเครื่องนอนและม่าน เป็นโทนสีอ่อน
  3. ห้องน้ำของที่นี่ มีอ่างอาบน้ำจะมีในบางห้องเท่านั้น ห้องส่วนใหญ่เป็นห้องน้ำฝักบัวอย่างเดียว
  4. สิ่งอำนวยความสะดวกของที่พัก ได้แก่ ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง, และในที่ส่วนกลาง มีตู้นิรภัย ทำความสะอาดรายวัน ระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง บริการอื่นๆ เช่น บริการซักรีด บริการพี่เลี้ยงเด็ก บริการรับส่งสนามบิน ที่จอดรถฟรี
  5. สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แยกเป็นสระผู้ใหญ่ และสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก เป็นโซนสบายใกล้ที่พัก บางห้องเห็นวิวสระว่ายน้ำ มีเก้าอี้นอนริมสระ ร่มกันแดด และเก้าอี้นั่ง รวมถึงโต๊ะเคียงสำหรับวางของ จัดตกแต่งด้วยไม้ประดับ เพิ่มความสดชื่นด้วยสีเขียว
  6. ห้องอาหาร จัดแบบสบาย วางโต๊ะเก้าอี้แบบบริหารพื้นที่ แบ่งเป็น 4 ที่นั่งและ 2 ที่นั่ง มีภาพประดับฝาผนังเป็นที่พักสายตา พนักงานบริการอยู่ในเครื่องแบบเป็นกิจจะลักษณะและสะอาด จัดเป็นอาหารบุฟเฟ่ท์ มีสลัดผักเพื่อคนรักษาสุขภาพ
  7. นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความสะดวกการเดินทาง มักเลือกพักที่นี่