โรงแรมนัทนลิน เชียงราย ( Natnalin Hotel )

โรงแรม นัทนลิน เป็นที่พักทำเลในเมือง ห่างไปเพียง 3.3 กิโลเมตร  และห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 5 กิโลเมตรเท่านั้น เดินทางไปท่องเที่ยวได้สะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงราย และมีหลายสถานที่ที่สามารถเดินไปได้ ที่นี่จึงเป็นโรงแรมยอดนิยมของทั้งนักท่องเที่ยวและผู้เดินทางไปทำกิจธุระในเชียงราย

Facebook : NATNALIN.CHIANGRAI

ที่อยู่: 113/3 หมู่ 4 ถนน กลางเวียง ตำบล ริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000

บรรยากาศภายในโรงแรม

แม้โรงแรม นัทนลิน จะเป็นอาคารทันสมัย บรรยากาศใกล้เมืองแต่ก็มีความสงบ ที่นี่จัดบรรยากาศดีๆ ภายในรั้วรอบ จัดโซนแต่งเป็นสวนสวยด้านข้างอาคาร 3 ชั้น ด้วยดอกไม้และต้นไม้เลื้อย ตั้งแต่บริเวณป้ายและทางเข้า ให้พักผ่อนทางสายตา สวนหย่อมที่นี่เป็นจุดเด่นที่ทางโรงแรมให้ความสำคัญแม้เป็นที่พักในเมือง และเป็นอีกจุดดึงดูดนักท่องเที่ยว

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ห้องล็อบบี้ มีแผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง จัดสถานที่ให้ได้บรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ โดยอาศัยไม้ประดับกระถาง และการสร้างฉากให้ไม้เลื้อย เป็นมุมรีแลกซ์ชั้นดีสำหรับผู้เข้าพัก
  • ห้องพัก 20 ห้อง เป็นห้องปลอดบุหรี่ จัดได้มาตรฐานเหมาะสมกับราคา มีห้องน้ำในตัวพร้อมอุปกรณ์จำเป็น มีระเบียงให้นั่งเล่น มองออกไปเห็นวิวสวน จัดแต่งเรียบง่ายเหมาะสมกับการพักผ่อน มีพื้นที่สูบบุหรี่ส่วนกลางให้
  • สิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน ห้องติดแอร์ มีเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะเก้าอี้ ตู้เย็น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และ wi-fi ในพื้นที่ส่วนกลาง มีทีวีจอแบน ทำความสะอาดรายวัน มีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีบริการซักรีด ร้านขายของที่ระลึก ที่ฝากกระเป๋าเดินทาง
  • บริการเช่ารถ ส่วนจักรยานและที่จอดรถให้บริการฟรี
  • สวนหย่อมที่เด่นด้วยดีไซน์และสไตล์การจัดแต่ง ทั้งการออกแบบจัดมุมดีๆ รวมถึงการเลือกต้นไม้ ทำให้สวนหย่อมของที่นี่ แม้ไม่ได้กว้างขวาง แต่ก็เหมาะทั้งเดินเล่นตามทางที่ทำเป็นเส้นทางเดินคดโค้ง ชมต้นไม้ ไม้ประดับหลากพันธุ์ ประติมากรรมที่ประดับในสวนหย่อม มีจุดถ่ายภาพที่ไม่ซ้ำที่อื่น เพราะแต่งเฉพาะสำหรับที่นี่ บ่อบัวขนาดเล็ก ที่ตั้งของประติมากรรมพานน้ำตก และประติมากรรมฝูงเป็ดบนลานหิน กระถางไม้ประดับทรงสูง การจัดวางโต๊ะเก้าอี้ ชุดรับแขกในสวน ม้านั่งให้นั่งรีแลกซ์ ตะกร้าแขวนสำหรับนั่งถ่ายภาพ ภาพรวมเหมือนสวนในบ้านหรูๆ แต่ใช้บริการได้รวมในราคาที่พักที่อยู่ในเกณฑ์ราคาเบาๆ

ที่นี่เป็นที่พักทำเลดีสะดวกเดินทาง ราคาไม่แพง เพียงหลักร้อยต่อคืน จัดแต่งและบริการประทับใจจนได้รับคำนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศว่าคุณภาพคุ้มราคา น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับการท่องเที่ยวเชียงรายในรอบต่อไป ควรจองล่วงหน้าก่อนเดินทางไปเพื่อป้องกันความผิดหวัง