โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา Phowadol Resort & Spa Chiang Rai

โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นอีกหนึ่งที่พักที่ตั้งอยู่ในทำเลดีๆ ของเชียงราย ห่างจากสนามบินเชียงราย 6.6 กิโลเมตร อยู่ห่างจากสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงรายในช่วงระยะทางไม่เกิน 10 กิโลเมตร เช่น พิพิธภัณฑ์บ้านดำ วัดพระธาตุดอยจอมทอง เป็นต้น

ที่อยู่: ตำบล ริมกก อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57100
โทรศัพท์: 053 718 600

บรรยากาศภายในโรงแรมโพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา

บรรยากาศ โพธิ์วดล รีสอร์ท แอนด์ สปา มีกลิ่นอายสถาปัตยกรรมทางเหนือ ตั้งแต่ซุ้มประตูทางเข้า การจัดแต่งสวนของที่นี่เป็นมืออาชีพ ตัดแต่งต้นไม้มีระเบียบ มีรูปทรง ภาพรวมมุมสูง จะเป็นบ้านพักท่ามกลางธรรมชาติ ล้อมรอบบ่อน้ำเอาไว้ มองเห็นแนวภูเขาทั้งระยะใกล้และไกล ส่วนรอบๆ ยังนับว่าใกล้ชิดกับธรรมชาติมาก ในอาณาเขตของโพธิ์วดลเองก็เช่นกันสร้างบ้านแต่ละหลังทรงไทยส่วนใหญ่เป็นชั้นเดียว ปลูกต้นไม้บริเวณรอบๆ ทั้งให้ความร่มรื่นและสวยงาม

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ห้องล็อบบี้ อาคารหลังคาทรงไทยประยุกต์ เปิดโล่ง ด้านทางเข้าเป็นสวนหย่อนสวยๆ ชุดรับแขกเป็นเฟอร์นิเจอร์ไม้หรูแบบไทย ต้อนรับบริการตลอด 24 ชั่วโมง
  • ห้องพัก ระเบียง ชานเรือน ขนาด 28 ตารางเมตร เฟอร์นิเจอร์ไม้แบบบิวท์อิน เรียบหรู ดูดี บางห้องเช่นห้องดีลักซ์ คอตเทจ จัดเตียงแบบโบราณมีสี่เสาม่านโดยรอบพร้อมตกแต่งด้วยรูปแบบเฟอร์นิเจอร์สอดคล้องกัน  ในส่วนของห้องน้ำ ห้องฝักบัวและอ่างอาบน้ำอยู่แยกกันพร้อมเครื่องอุปกรณ์อาบน้ำ นับว่าคุ้มค่าคุ้มราคา ยิ่งหากอยู่ในช่วงโปรพิเศษ ที่พักลดเหลือราคาหลักร้อย นับว่าดีเกินราคามาก
  • สิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน รูมเซอร์วิสคอยให้บริการตลอด ห้องพักเป็นห้องพักปลอดบุหรี่ทั้งหมด โดยแยกพื้นที่สูบบุหรี่ต่างหาก ในห้องใช้เครื่องปรับอากาศ , Wi-Fi ทุกห้อง (ฟรี) มี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ ชุดโต๊ะเขียนหนังสือ, ตู้นิรภัยเก็บของมีค่า ไดร์เป่าผม บริการอื่นๆ เช่น บาร์/ผับ, บริการซักรีด/ซักแห้ง, ร้านอาหาร , บริการนวด ซาวน่า, สปา  ห้องฟิตเนส ให้ความสะดวกกับครอบครัวที่มีเด็กมาด้วย โดยจัดบริการพี่เลี้ยงเด็ก สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก, สโมสรสำหรับเด็ก, และมีที่จอดรถให้ฟรี ส่วนบริการรับส่งสนามบินนั้น มีให้แต่คิดค่าบริการต่างหาก
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง เป็นฟรีฟอร์ม จัดบรรยากาศแวดล้อมให้กลมกลืนกับธรรมชาติ ต้นไม้ที่ปลูกเป็นมะพร้าวและอื่นๆ ทำให้ที่นี่มีบรรยากาศเหมือนริมทะเล มีเตียงนอนริมสระเป็นไม้ปรับเอนได้ ร่มกันแดด
  • ห้องฟิตเนส มีอุปกรณ์ออกกำลังกายแบบมาตรฐาน หรือถ้าชอบออกกำลังกายกลางแจ้ง ภายในรีสอร์ตร่มรื่นเหมาะแก่การเดินออกกำลังกายมาก