โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย – RASA Boutique Hotel Chiangrai

โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย เป็นที่พักในทำเลดีๆ อยู่บริเวณใกล้อนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย ใกล้กลางใจเมืองเชียงรายมาก เพียง 1 กิโลเมตรเท่านั้น  14 นาทีสำหรับการเดินทางไปถึงสนามบินเชียงราย อยู่ติดถนนเดินทางไปมาสะดวกมาก รวมถึงใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองอย่างอนุสาวรีย์พ่อขุนเม็งราย เป็นต้น จึงเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่เน้นในเรื่องของความสะดวกในการเดินทางเป็นพิเศษ

ที่อยู่: 789/7 ถนน พหลโยธิน ตำบล เวียง อำเภอเมืองเชียงราย เชียงราย 57000 โทรศัพท์: 053 717 454

บรรยากาศภายในโรงแรม

บรรยากาศของ โรงแรม รสา บูทีค เชียงราย โดดเด่นตั้งแต่การอาคารหลักที่เป็นอาคาร สถาปัตยกรรมสไตล์โมร็อกโค เป็นอาคารสูง 2 ชั้น 2 อาคารตั้งฉากกัน สีสันสดแจ่มสะดุดตา ที่จอดรถมีพอเพียงต่อความต้องการ สร้างความสดชื่นด้วยต้นไม้ เป็นมุมสีเขียวในพื้นที่ พร้อมไม้ดอกในกระถาง เนื่องจากเป็นที่พักใกล้เมือง พื้นที่จึงแบ่งเพื่อการใช้สอยให้เต็มที่ และเน้นการตกแต่งภายในแบบใส่ใจมากกว่า

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ห้องล็อบบี้ พร้อมบริการตลอดรับตลอด 24 ชั่วโมง ตกแต่งแนวโรแมนติค
  • ห้องพัก มีมากกว่า 30 ห้อง พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตรขึ้นไป มีทั้งวิวเมืองและวิวสระน้ำให้เลือก ทุกห้องจัดเป็นห้องปลอดบุหรี่ การเลือกใช้ลายผ้า การตกแต่ง นับเป็นเอกลักษณ์ของที่นี่ ห้องน้ำในตัวของที่นี่เป็นแบบฝักบัว อุปกรณ์พื้นฐานครบ มีแม่บ้านทำความสะอาดรายวัน
  • สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง และ  Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ , รูมเซอร์วิสพร้อมบริการตลอด บางห้องยังมีโทรทัศน์จอแบน, ห้องแต่งตัว ชุดโซฟา บริการอื่นๆ มี บริการรับส่งสนามบิน มินิบาร์
  • ห้องอาหาร หรูหราด้วยการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่ง แน่นอนว่าเป็นสไตล์รับกันกับอาคารและห้องพัก ไม้ประดับทั้งในกระถางรูปทรงต่างๆ และแบบแขวน เป็นอีกหนึ่งสถานที่ของที่นี่ที่มีความโรแมนติค น่านั่งรีแลกซ์
  • สระว่ายน้ำกลางแจ้ง แวดล้อมด้วยไม้ดอกและไม้ใบ สีสันสะดุดตาของที่นั่งนอนพักริมสระน้ำ และกำแพง
  • บาร์ บรรยากาศยามค่ำคืน กับการตกแต่งที่ดูหรูมีสไตล์ทั้งภายในและภายนอก ด้านนอกจัดที่นั่งแบบตะกร้ามีเบาะที่นั่งริมระเบียง
  • Wi-Fi ฟรี ที่จอดรถ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง มีเครื่องปรับอากาศ ศูนย์ธุรกิจ บริการอาหารในห้องพัก

ที่นี่เป็นที่พักราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับการสร้างและตกแต่ง โดยเฉพาะมีการจัดโปรราคาหลักร้อยอยู่เสมอ อยู่ในทำเลดี มีสไตล์เป็นของตัวเอง มีความสะดวก เป็นที่ถูกใจพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบศิลปะสไตล์โมร็อกโค รวมทั้งกลุ่มที่นิยมการถ่ายภาพมักประทับใจที่นี่ เพราะทุกมุมเหมือนได้ไปถ่ายภาพในต่างประเทศ จึงคุ้มเกินราคาที่จ่ายไป