เดอะ ไวท์ เฮาส์ บูทิก รีสอร์ต

เดอะ ไวท์ เฮาส์ บูทิก รีสอร์ต เป็นรีสอร์ทที่โอบล้อมด้วยภูเขาและธรรมชาติที่สวยงาม โดยสภาพแวดล้อมนั้น เมื่อถ่ายภาพให้เห็นภาพรวมทั้งรีสอร์ท สิ่งที่นึกถึงก็คือ นี่คืออาณาจักรแห่งที่พักที่ต้องไปให้ได้สักครั้ง ด้วยทิวทัศน์ที่ลงตัว มีทั้งวิวภูเขาระยะใกล้ที่เห็นต้นไม้เขียวสลับอ่อนแก่ หลายระดับ ภูเขาไกลๆ ที่เห็นเป็นสีน้ำเงินเคียงคู่กับสีฟ้าและก้อนเมฆขาว ทุ่งนาที่ยังคงเพาะปลูกของคนท้องถิ่น แหล่งน้ำ-ลำธารรอบๆ โครงการ การตัดถนนในโครงการ ดูลงตัว น่าเข้าไปพักผ่อนมาก อีกทั้งยังตั้งอยู่ในทำเลที่ไม่ไกล ห่างตัวเมืองเพียง 18 กิโลเมตรเท่านั้น และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวของเชียงรายด้วย

บรรยากาศภายในโรงแรมเดอะ ไวท์ เฮาส์ บูทิก รีสอร์ต

สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการบรรยากาศสวยๆ และมีความสงบ เดอะ ไวท์ เฮาส์ บูทิก รีสอร์ต ตอบโจทย์อย่างมาก เนื่องจากมีธรรมชาติหลายแบบ จึงสามารถเลือกพักให้ใกล้ชิดกับบรรยากาศต่างๆ ได้ ชอบบรรยากาศริมน้ำ ก็เลือกหลังที่หันหน้าสู่ธารน้ำ นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบวิวท้องทุ่ง ถ้ามาที่นี่จะได้สัมผัสเต็มๆ สะพานที่เดินไปสัมผัสต้นข้าวในนาอย่างใกล้ชิด ถ้าเป็นที่อื่น จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้เช็คอินโดยเฉพาะ แต่ที่นี่ ได้ที่พักและที่ท่องเที่ยวไปในตัว นอกจากนั้นบนสนามหญ้าของรีสอร์ตยังมีชิงช้า  ระหัดวิดน้ำ ประติมากรรมสวยๆ มุมถ่ายภาพ มีให้ถ่ายภาพได้อย่างจุใจ

ห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวก

  • ห้องพักมีหลายขนาด ขนาดใหญ่พิเศษมีพื้นที่ถึง 80 ตารางเมตรทีเดียว เหมาะสำหรับไปเป็นกลุ่มหรือครอบครัว มีบ้านเป็นหลังๆ ให้เลือกต่างทำเล ทำเลติดน้ำ บ้านสไตล์ไทย ใต้ถุนสูง มีบันไดขึ้นชั้นบนจากด้านนอก บ้านใกล้ชิดกับเนินสูง
  • ห้องน้ำบางที่พัก อ่างอาบน้ำมีกระจกให้มองออกไปเห็นทิวทัศน์ด้านนอกได้
  • มีจุดให้กางเต็นท์ เห็นทิวเขาสวยๆ สถานที่เป็นพื้นที่ยื่นลงไปในลำธาร เป็นสัดส่วน ที่แพ 1 เต็นท์ มีระยะห่าง แวดล้อมด้วยทิวทัศน์ สวยมาก ที่ใกล้ๆ จะมีสะพานข้ามลำน้ำ กระแสน้ำที่ถูกกั้นให้มีคลื่นคล้ายฝายเล็กๆ
  • สิ่งอำนวยความสะดวกได้มาตรฐาน  ฟรี Wi-Fi ทุกห้อง ทีวีจอแบน  ตู้เย็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ที่จำเป็น อ่างอาบน้ำร้อน ต้อนรับ 24 ชั่วโมง และหากใครอยากมีกิจกรรมปิ้งบาร์บีคิวในกลุ่ม ก็มีอุปกรณ์ให้พร้อม

ถ้าชอบที่พักที่เหมือนได้ที่ท่องเที่ยวพักผ่อนไปในตัว ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่นี่เหมาะกับคุณ